Tạo tài khoản quảng cáo Google Adwords

Chào các bạn!

Mở đầu seri bài viết về Google Adwords! Hôm nay, mình sẽ gửi tới các bạn bài hướng dẫn đơn giản nhưng bắt buộc các bạn phải đọc và phải thực hiện thì mới có thể tham gia được mạng quảng cáo của Google. Đó là các tạo tài khoản quảng cáo Google Adwords cập nhật mới nhất 2016.

Để tạo được một tài khoản quảng cáo Google Adwords các bạn cần chuẩn bị ít nhất là 1 gmail của Google và chưa đăng ký Google Adwords bao giờ nhé! Chỉ vậy thôi!

Bây giờ, các bạn cùng mình từng bước đi tạo tài khoản quảng cáo Google nha!

Bước 1: Các bạn truy cập vào Google search “Google Adwords” hoặc có thể truy cập vào đường link sau để tới trang chủ Google Adwords => https://adwords.google.com

 

cách đăng nhập vào tài khoản quảng cáo google adwords
Các đăng nhập vào tài khoản quảng cáo google adwords

Các bạn để tạo được tài khoản quảng cáo Google Adwords thì các bạn bắt buộc phải truy cập vào trang chủ Google Adwords thông qua bước 1 này bằng 2 lựa chọn mình hướng dẫn nếu có cách khác nữa thì các bạn dừng quên để lại bình luận để nhé!

Sau khi thực hiện xong bước 1 các bạn được dẫn tới trang chủ Google Adwords như dưới hình.

Đăng nhập tài khoản quảng cáo Google Adwords
Đăng nhập tài khoản quảng cáo Google Adwords

Bước 2: Các bạn nhấp “Đăng nhập” hoặc “Bắt đầu ngay” để thực hiện tạo tài khoản quảng cáo Google Adwords.

Bỏ qua hướng dẫn thiết lập tài khoản
Bỏ qua hướng dẫn thiết lập tài khoản

Sau khi các bạn thực hiện “Đăng nhập” hoặc “Bắt đầu ngay” lúc này Google sẽ yêu cầu các bạn nhập gmail mà mình đã bảo các bạn chuẩn bị từ trước khi tạo tài khoản. Nếu các bạn có tài khoản google rồi thì có thể đăng nhập luôn còn bạn nào chưa có thì tạo tài khoản google rồi quay lại đăng nhập nha.

Tại bước này các bạn chú ý, hình trên các bạn thấy là bản cập nhật của Google đối với các tài khoản mới từ 2015 là xuất hiện dòng thông báo này. Nếu các bạn không nhấp vào “Bỏ qua hướng dẫn thiết lập” mà nhập website và nhấp “Tiếp tục” thì lúc này các bạn phải nhập thông tin thẻ visa thanh toán và cài đặt luôn một chiến dịch mới thì mí tạo thành công tài khoản quảng cáo Google. Vậy nên, nếu bạn chỉ muốn tạo quảng Google để set quảng cáo trước rồi mí add thanh toán thì các bạn nên nhấp “Bỏ qua hướng dẫn thiết lập” là ok.

Ngoài ra, các bạn lần đầu chỉ muốn sử dụng công cụ Google Keywords Planner thì cũng thực hiện như các bước trên là được.

Bước 3: Sau khi thực hiện xong các bạn được đưa tới giao diện thiết lập mỗt số cài đặt cuối cùng của tài khoản. Tại đây bạn có thể chỉnh sửa và kiểm tra lại 1 lập thông số tài khoản trước khi tham gia mạng quảng cáo Google Adwords.

Thiết lập tài khoản google adwords
Thiết lập tài khoản google adwords

Sau khi thực hiện xong bước này thì tài khoản đã tạo thành công . Đơn giản vậy thôi như khi các bạn hình thấy hình phía dưới thì mới tạo tài khoản Google Adwords thành công nhé!

Tạo tài khoản google adwords thành công
Tạo tài khoản google adwords thành công

Vậy là xong rồi đó các bạn à! Chỉ vài hướng dẫn cơ bản của mình thôi là các bạn đã có thể tạo cho mình 1 tài khoản Google Adwords rồi. Đơn giản quá phải không các bạn! Đây là cách hướng dẫn cơ bản nhất của mình nếu bạn thấy thiếu hay cần góp ý gì thêm đừng quên bình luận phía dưới bài viết này nhé!

Cảm ơn các bạn đọc hết bài viết của mình. Đừng quên đăng ký mail và cập nhật bài viết tiếp theo nhé!

Hãy comment ý kiến của bạn để mình có thể viết tốt hơn trong bài viết tới!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.