Hướng dẫn chi tiết kiếm tiền với ví điện tử MoMo, Nhận ngay 100.000đ

MoMo là một ứng dụng thanh toán qua di động, hoạt động dưới dạng Ví điện tử của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (viết tắt M_Service), vừa được cấp phép chính thức vào ngày 16/10/2015. Với giấy phép này, tiền trong ví điện tử MoMo có giá trị 100% tiền thật và được bảo chứng bởi ngân hàng. Có nghĩa là khách hàng được phép rút tiền khỏi ví điện tử MoMo (được biết, đến thời điểm hiện tại thì MoMo là ví điện tử duy nhất tại Việt Nam được phép rút tiền khỏi tài khoản).

Ví Momo

Theo một số nguồn tin, ví điện tử MoMo vừa nhận được 1 khoản đầu tư khủng vào cuối tháng 2-2016 vừa qua có giá trị lên đến 30 triệu USD. Do đó, là 1 startup công nghệ, Ví điện tử MoMo sử dụng 1 phần nguồn vốn tung ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn để lôi kéo người dùng về phía mình. Chi tiết của chương trình này, các bạn có thể tham khảo thêm tại momo.vn/chiasemomo. Còn trong bài viết hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các bước cụ thể để làm điều đó.

CHƯƠNG TRÌNH HIỆN VẪN ĐANG DIỄN RA VÀ KÉO DÀI ĐẾN HẾT 30-09-2018

Theo đó chương trình này chỉ áp dụng cho những khách hàng lần đầu sử dụng ví điện tử MoMo (tức là chưa từng nạp tiền và tài khoản hay thanh toán và ứng dụng MoMo) và đồng thời có sử dụng internet banking của Vietcombank, OCB, VPbank, TPbank, Eximbank, Sacombank, ACB.

Hướng dẫn kiếm tiền với ví điện tử MoMo

1. Tải và đăng ký ví điện tử MoMo bằng số điện thoại của bạn:

Hướng dẫn tải và cài đặt ví Momo

2. Sau khi đăng nhập thành công vào ứng dụng ví điện tử MoMo, bấm vào nút Menu, chọn tiếp mục Khuyến mãi.

Nhập Mã Khuyến vài Ví Momo

Mã Khuyến Mại: 0983159821

Nhập mã khuyến mãi 0983159821 (mã này sẽ giúp bạn có được 100.000 VNĐ ở bước tiếp theo) vào khung rồi bấm vào nút Nhận khuyến mãi.

Lưu ý: Để nhận được khuyến mãi 100K từ ví điện tử MoMo bạn chỉ cần làm theo như thông báo: Liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng VCB, hoặc OCB, VPB, Sacombank của bạn thông qua internet banking và tiến hành thanh toán 1 hóa đơn bất kỳ hoặc mua thẻ cào từ 10 nghìn đồng là sẽ được khuyến mãi ngay 100 nghìn đồng và tài khoản ngân hàng phải là tài khoản chưa từng liên kết với ví MoMo trước đó.

3. Đăng nhập vào trang dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Vietcombank, ACB, OC Bank, VP Bank, Eximbank, TP Bank hoặc Sacombank của bạn.

  • Hướng dẫn liên kết Vietcombank
Hướng dẫn liên kết Vietcombank
Hướng dẫn liên kết VPBank
Hướng dẫn liên kết OCB
Hướng dẫn liên kết Eximbank
Hướng dẫn liên kết Sacombank
Hướng dẫn liên kết TPBank
Hướng dẫn liên kết ACB

Mã Khuyến Mại: 0983159821

4. Thực hiện nạp tiền điện thoại trên ví MoMo từ nguồn tài khoản ngân hàng liên kết

Nạp Tiền Vào Ví Momo

Nạp thành công 10k thẻ điện thoại thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được 1 voucher khuyến mãi có giá trị 100.000đ từ ví điện tử MoMo. Bạn có thể dùng nó để thanh toán hóa đơn hoặc mua thẻ cào để sử dụng.

Lưu ý: Voucher chỉ có giá trị 1 lần sử dụng.

Mã khuyến mãi MoMo bạn vừa nhập bên trên chính là số điện thoại đăng ký ví điện tử MoMo của mình. Bạn có thể sử dụng mã này hoặc số điện thoại của bạn để tiếp tục giới thiệu đến bạn bè hoặc người thân. Họ sẽ nhận được voucher 100k, còn bạn với vai trò là người giới thiệu sẽ nhận được 100k từ ví điện tử MoMo có thể rút thành tiền mặt tại hơn 4000 điểm giao dịch MoMo trên khắp cả nước.

Ứng dụng ví điện tử MoMo cho phép bạn nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào, thẻ game, mượn tiền từ bạn bè của mình hay thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, internet tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra ví điện tử MoMo còn giúp bạn đóng phí vay tín chấp tiêu dùng tại 1 số tổ chức tín dụng như Prudential Fiance, FE Credit, Home Credit,… thanh toán Bảo Hiểm Nhân Thọ, mua thẻ ảo Sacombank…

Do được sự bảo chứng từ các ngân hàng và có giá trị 100% tiền thật có thể rút ra nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng và nhớ là đừng cung cấp mật khẩu ví MoMo cho người lạ. Hãy tận dụng cơ hội khuyến mãi hấp dẫn này để lấy về 100.000đ hoặc nhiều hơn thếnữa.

Nhận mã khuyến mại thành công

Rất nhiều người đã thành công từ mã Khuyến Mãi này, nhanh tay nhập mã thôi. 😉
Lưu ý: Nếu bạn nhập mã không thành công, hãy thử thoát ra và đăng nhập lại (tắt hết ứng dụng chạy nền và mở lại) để nhập mã.

Khuyến cáo khi sử dụng thẻ quà tặng: Thẻ quà tặng chỉ có giá trị sử dụng 1 lần. Do đó nếu trong 1 lần thanh toán, bạn sử dụng dưới 100.000đ cũng sẽ mất luôn thẻ. Vậy nên hãy chỉ nạp tiền điện thoại từ 100k trở lên. Nếu bạn muốn dùng các mệnh giá nhỏ hơn hoặc tính năng nạp tiền điện thoại bị lỗi, hãy chuyển sang mua thẻ cào. Khi mua thẻ cào nên lưu ý ở mục số lượng, bạn có thể mua 5 thẻ 20k hoặc 1 thẻ 100k tùy thích, miễn là thanh toán không nhỏ hơn 100k để không bị lỗ thẻ quà tặng từ MoMo

Chúc bạn thành công và đừng quên để lại comment SĐT của bạn bên dưới!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.