Hướng dẫn đăng ký VPS Vultr – Nhận ngay $102 vào tài khoản mới

Vultr nổi tiếng là nhà cng cấp Cloud Server luôn có nhiều khuyến mãi làm cho chúng ta bất ngờ. Với những khuyến mãi khủng như thế này chứng tỏ Vultr rất tự tin vào chất lượng dịch vụ VPS của họ, và cũng không cần tìm hiểu quá nhiều thì có lẽ bạn đã biết chất lượng dịch vụ của Vultr uy tín như thế nào.

Với datacenter location tại Tokyo, Japan cho tốc độ rất nhanh về Việt Nam không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước nên các bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn 4 chương trình khuyến mãi lớn tại Vultr để bạn có thể bắt đầu dùng thử dịch vụ VPS tại đây.

Tổng hợp chương trình khuyến mãi tại Vultr
***Lưu ý toàn bộ số tiền được tặng bạn chỉ có thể dùng để sử dụng dịch vụ tại Vultr

 1. Tặng $102 cho tài khoản mới
  Đây là số tiền tặng lớn nhất của Vultr áp dụng cho khách hàng mới đăng ký tài khoản ở đây lần đầu tiên. Tức là ngay sau khi bạn đăng ký tài khoản và nạp tiền thì Vultr sẽ nhân đôi số tiền bạn mới nạp. Các mức nạp tiền từ $10 và tối đa là $100


Ví dụ nếu mình chưa bao giờ có tài khoản tại Vultr, sau khi đăng ký mình sẽ nạp $100, ngay tức khắc Vultr sẽ tặng thêm $100. Vậy là mình sẽ có $200 để sử dụng VPS tại đây trong thời hạn 1 năm.

-> Đăng ký ngay

Có thể dung thẻ visa/master hoặc Paypal để nạp tiền. Số tiền này sẽ được phép sử dụng trong thời gian 12 tháng. Nhớ kết hợp với khuyến mãi số 4 (bên dưới) để nhận thêm $2 nữa, tổng cộng bạn được $102. Quá hời!

 1. Tặng $52 cho tài khoản mới, không cần nạp tiền
  Với khuyến mãi số 1 bạn cần nạp tiền vào tài khoản thì mới được nhân đôi số tiền.

Nếu bạn không muốn nạp bất cứ đồng nào thì chỉ cần truy cập vào link này sau đó đăng ký một tài khoản mới, nhập thông tin thẻ visa/master để xác nhận là bạn có ngay $50 trong tài khoản. Dùng thêm khuyến mãi số 4 để nhận thêm $2 nữa bạn nhé.

Số tiền $50 trong khuyến mãi này bạn chỉ có thể sử dụng trong thời hạn 60 ngày mà thôi. Sau đó nếu chưa dùng hết số tiền cũng sẽ tự động mất.

 1. Tặng $22 cho tài khoản mới, thời hạn sử dụng 12 tháng
  Tương tự như khuyến mãi số 2, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản mới và verify thẻ là nhận ngay $20. Sử dụng thêm khuyến mãi mãi số 4, bạn được nhận thêm $2 vậy là tổng cộng bạn có 22$ miễn phí.

Nhưng với khuyến mãi này bạn sẽ có thời hạn sử dụng đến 12 tháng, thay vì 2 tháng như khuyến mãi số 3.

Làm thế nào để nhận $20 vào tài khoản?
Một số bạn phản hồi rằng rất khó add thẻ visa/master do đó ngay dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách add credit bằng tài khoản PayPal.

Nào chúng ta bắt đầu nhé!

Đầu tiên các bạn truy cập vào Vultr tại đây, nhập địa chỉ email, password và nhấn Sign Up để tạo cho mình một tài khoản.

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được 1 email yêu cầu kích hoạt tài khoản như hình dưới, nhấn vào link trong email để xác nhận.

Tiếp theo tại trang account tại Vultr bạn chọn Biling và thực hiện nạp 5$ thông qua tài khoản Paypal để verify tài khoản như hình dưới.

Sau khi hoàn tất việc thanh toán bằng PayPal bạn vào tiếp mục Billing và điền Gift Code bên trên (NGINX20), bạn sẽ được tặng thêm 20$ vào tài khoản.

Sau đó bạn sẽ thấy số tiền tăng lên $24,98 ($5 bạn nạp từ PayPal để verify + $20 mới được tặng qua coupon) như hình dưới đây:

Chưa dừng lại ở đó…

 1. Kết nối Vultr với Twitter để nhận ngay $2
  Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn để nhận thêm $2 nữa nhé. Truy cập vào link chương trình này: https://my.vultr.com/promo/ sẽ thấy có thông báo hướng dẫn nhận 2$ miễn phí với tài khoản Twitter như hình dưới:


Tiếp theo chỉ cần nhấn Follow và Tweet với tài khoản Twitter của bạn, thế là nhận được ngay 2$ nữa vào tài khoản Vultr ? chương trình tặng 2$ Twitte

Lúc này số tiền của bạn đã tăng lên $26.98 rồi. 😉

 1. Giảm 20% cho tài khoản cũ
  Nếu trước đây bạn đã đăng ký tài khoản ở Vultr rồi thì 4 khuyến mãi trên bạn không sử dụng được (vì chỉ áp dụng cho tài khoản mới). Tuy nhiên bạn vẫn có thể nhận khuyến mãi giảm giá 20% toàn bộ các gói Compute Instance.

Sau khi login vào tài khoản, truy cập vào link này là sẽ thấy bảng giá giảm ngay 20% như bên dưới đây:


Lưu ý: Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản để tận dụng khuyến mãi kẻo bị block hàng loạt! Vultr hay từ chối thẻ của ngân hàng ACB, VPBank và các loại thẻ visa ảo khác. Các bạn có thể dùng thẻ Visa/Master của Techcombank, Vietcombank để đăng ký.

Do tình trạng gian lận, đăng ký nhiều account để sử dụng Free Credit cao nên Vultr kiểm soát rất chặt việc đăng ký từ Việt Nam. Do đó nếu có tài khoản PayPal mình khuyên bạn nên sử dụng.

Nếu sau khi add thông tin thẻ visa/master mà gặp lỗi Unable to process your payment: This transaction was denied by the credit card issuer, bạn hãy kiểm tra lại lại các vấn đề sau:

 1. Thẻ đã kích hoạt chức năng thanh toán quốc tế chưa? –> Gọi lên lên ngân hàng hỏi, lấy số điện thoại in trên thẻ.
 2. Thông tin khai báo đã chính xác chưa?
 3. Số dư tài khoản có đủ không, chú ý một số ngân hàng yêu cầu bắt buộc duy trì số dư tài khoản.

*** Nếu bạn đang cần một con VPS tại Vultr thì hãy tranh thủ ngay những cơ hội này để trải nghiệm nhé.

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.